Tư Vấn Phong Thủy Nhà Ở Văn Phòng | Phong Thủy Gia Cát

TƯ VẤN PHONG THỦY TƯ VẤN NHÀ Ở VĂN PHÒNG

Nhà ở cũng như cơ thể con người vậy: nó gồm 2 phần đó chính là phần thể xác và phần linh hồn bên trong, nếu như cơ thể bạn khỏe mạnh thì linh hồn sẽ chú ngụ ở đó lâu. Ngược lại nếu cơ thể bạn gầy yếu, ốm đau bênh tật thì linh hồn sẽ sớm rời bỏ bạn mà đi.
Với ngôi nhà thì con người sống trong đó chính là linh hồn. Nếu ngôi nhà đẹp được thiết kế chuẩn phong thủy, có năng lượng cao, hài hòa không gian bên trong nội thất và bên ngoài môi trường xung quanh, thì con người sống trong ngôi nhà đó sẽ tốt và muốn chú ngụ ở đó lâu.
Ngược lại nếu ngôi nhà mà bạn thiết kế không chuẩn phong thủy không có sự hài hòa thì sẽ làm kích hoạt những năng lượng xấu khiến con người bên trọng ngôi nhà dễ sinh bệnh, sinh họa và dễ phải dời bỏ ngôi nhà đó mà đi.
Đề cao tiêu chí sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc hanh thông thì điều cần thiết trước khi làm 1 ngôi nhà đó chính là việc lựa chọn cuộc đất, thiết kế phong thủy, thiết kế kiến trúc chuẩn phong thủy. Tiếp đến là kích hoạt năng lượng tốt cho ngôi nhà, bài trí sắp xếp đồ vật hài hòa, hóa giải xung sát nội và ngoại cảnh nếu có sau khi đã xây dựng xong ngội nhà. Và cuối cùng là sắp nhân vào phòng phù hợp trong ngôi nhà.
Để làm chuẩn được điều này thì các bạn cần có 1 chuyên gia phong thủy và kiến trúc giỏi giúp bạn. Đến với Phong Thủy Gia Cát bạn sẽ được đáp ứng đủ những tiêu chí nêu trên. Với đội ngũ các chuyên gia Tư Vấn Phong Thủy và Kiến Trúc Sư giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học phong thủy ứng dụng và tâm linh bạn sẽ được sống trong một ngôi nhà hoàn toàn thoải mái, khỏe mạnh, hạnh phúc và đầy sự may mắn.
Nếu bạn đã sẵn sàng cho kế hoạch phong thủy ngôi nhà bạn thì hãy liên hệ ngay  Phong Thủy Gia Cát để được tư vấn quy trình.
Thông tin liên hệ:
– Điện Thoại: 0961575889  Gặp Chuyên gia Phong Thủy Trần Duy Toàn
– Email: phongthuygiacat.net@gmail.com
– Zalo: 0961575899

* CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH QUY TRÌNH TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở VĂN PHÒNG

+ Bước 1: Đội ngũ chuyên gia Phong Thủy Gia Cát sẽ đến thực tế nhà đất của quý khách để đo và khảo sát bố cục đồ đạc vật dụng, cửa của từng phòng và địa hình bên ngoài ngôi nhà
+ Bươc 2: Lấy thông tin ngày giờ tháng năm sinh của các thành viên trong gia đình, năm xây sửa nhà, các thành viên ngủ và làm việc trong từng phòng
+ Bước 3: Chuyên gia Phong Thủy Gia Cát phân tích về cách cục của ngôi nhà, vận khí, điểm thuận lợi và những xung sát mà ngôi nhà đang gặp phải, ảnh hưởng đến thành viên nào trong gia đình dựa trên tất cả nhưng thông tin đã thu thập được từ 2 bước trên
+ Bước 4: Cho giải pháp điều chỉnh, kích hoạt hoặc hóa giải xung sát nhằm đem lại vượng khí cho ngôi nhà, máng đến sức khỏe, tài lộc cho các thành viên sống trong đó.

* PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở VĂN PHÒNG

– Nhà phố, chung cư, nhà dân, văn phòng: Xem bảng phí dịch vụ bên dưới
– Biệt thự, nhà vườn: Xem bảng phí dịch vụ bên dưới
* Thông tin liên hệ:
– Điện Thoại: 0961575889  Gặp Chuyên gia Phong Thủy Trần Duy Toàn
– Email: phongthuygiacat.net@gmail.com
– Zalo: 0961575899
* Ngoài ra Phong Thủy Gia Cát còn cung cấp các dịch vụ khác dưới đây: 
Thông tin liên hệ:
– Điện Thoại: 0961575889  Gặp Chuyên gia Phong Thủy Trần Duy Toàn
– Email: phongthuygiacat.net@gmail.com
– Zalo: 0961575899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *