Chính sách, điều khoản cung cấp thông tin và bảo mật của phongthuygiacat.net

Nhằm giúp người dùng hiểu rõ về các chính sách, thủ tục, quy định và điều khoản khi sử dụng, tìm hiểu về chuyên trang thông tin sức khỏe, dịch vụ của Phong Thủy Gia Cát, website phongthuygiacat.net đưa ra bản chính sách và điều khoản dưới đây.

Chính sách

Bản chính sách và điều khoản này thống kê đầy đủ các quy định khi sử dụng thông tin trên website phongthuygiacat.net gồm: Chính sách bảo mật, Điều khoản và điều kiện sử dụng, chính sách quảng cáo, Chính sách chỉnh sửa, Chính sách biên tập.

Trường hợp người dùng có bất cứ vấn đề gì không hài lòng hoặc vi phạm những chính sách này, chúng tôi đề xuất bạn nên dừng sử dụng website phongthuygiacat.net

phongthuygiacat.net miễn trừ trách nhiệm
Trước khi sử dụng, tìm hiểu tin tức trên phongthuygiacat.net chúng tôi khẳng định với người dùng, thông tin được cung cấp trên website này chỉ là thông tin tổng quan mang tính chất tham khảo.

Thông tin trên trang website được chỉ mang tính tham khảo, tổng quan chung

Chúng tôi từ chối mọi khiếu nại liên quan tới việc áp dụng thông tin trên trang web.

Thông tin hình ảnh, nội dung bài viết được cộng đồng chia sẻ và có dẫn nguồn tham khảo.

Chúng tôi có thể sử dụng cookie của người dùng nhằm hỗ trợ giúp đưa ra những chỉnh sửa, thiết kế nhằm đáp ứng trải nghiệm của người dùng.

Trong mỗi bài viết có thể có bình luận trao đổi, chỉ những comment bình luận không vi phạm chính sách điều khoản mới được xuất hiện.

Thông qua trang website của chúng tối, bạn có thể liên kết về các trang website khác, nhưng phải đảm bảo tính chính xác của thông và không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý của các trang website này. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phát triển, hoàn thiện và giúp trang website được hoạt động ổn định.

Chính sách chỉnh sửa

Chính sách chỉnh sửa của phongthuygiacat.net

phongthuygiacat.net cam kết sẽ chỉnh sửa và điều chỉnh, làm rõ nội dung, hiển thị trên website ngay khi thấy bất cập, cần thiết điều chỉnh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa các lỗi nhỏ nhất từ chính tả, ngữ pháp, phong cách viết, diễn đạt mà không làm thay đổi ý nghĩa nội dung thông tin truyền tải và cập nhật đầy đủ trên website của chúng tôi mà không cần thông báo.

Với những lỗi nằm trong nội dung, chung tôi sẽ cập nhật và lưu ý những chỉnh sửa trên website để độc giả có thể cập nhật kịp thời. Việc chỉnh sửa chỉ áp dụng với các nội dung gốc được đăng trên website phongthuygiacat.net bao gồm cả những bài viết dạng tin tức, tài liệu tham khảo

Trong quá trình sử dụng các thông tin trên website phongthuygiacat.net nếu phát hiện bất cứ lỗi sai nào, bạn có đọc vui lòng gửi email tới đội ngũ chăm sóc dịch vụ khách hàng, quản lý webiste qua địa chỉ đường link liên hệ ở cuối trang web.

Chính sách biên tập

Chính sách biên tập trên phongthuygiacat.net được quy định như sau:

Tính toàn vẹn của thông tin được biên tập
phongthuygiacat.net cung cấp cho độc giả những thông tin về phong thủy

Chúng tôi cung cấp đầy đủ những thông tin được viết và tổng hợp biên soạn lại mang tính chất tham khảo

Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập của phongthuygiacat.net
phongthuygiacat.net lựa chọn các nội dung gốc để biên tập bài trên web dựa trên các tiêu chí sau:

2.1. Tính phù hợp

Các chủ đề thông tin được lựa chọn, cập nhật trên website phongthuygiacat.net bao gồm các tin tức phong thủy, đồ dùng và bình luận của chuyên gia. Đây là những thông tin khách quan, giúp người đọc có cái nhìn toàn diện cũng như tìm hiểu kĩ hơn về các chủ đề của các bài viết này.

2.2. Nguồn gốc thông tin chính xác

phongthuygiacat.net sử dụng nguồn tham khảo thông tin là những tài liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu về phong thủy.

2.3. Cập nhật theo xu hướng

phongthuygiacat.net không chỉ đưa các thông tin mang tính chất tham khảo

Nội dung tin cậy và đầy đủ
Tất cả các thông tin được cung cấp trên phongthuygiacat.net đều được lấy từ những nguồn tin cậy, khoa học và đã được chứng thực trên các sách, báo. Chúng tôi luôn lựa chọn rất kĩ nguồn thông tin trước khi biên tập lên site.

Tính toàn vẹn khi biên tập:

phongthuygiacat.net luôn rạch ròi giữa các bài tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và các thông tin khác để người đọc khi vào site có thể phân biệt rõ ràng được những tin tức khách quan và tin tức về sản phẩm, dịch của công ty, bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin về các chủ đề trên website

Trong tất cả các bài viết của mình, phongthuygiacat.net luôn duy trì nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan, bài viết độc lập, có trách nhiệm, thông tin chính xác không bị ảnh hưởng, sai lệch bởi bất cứ thế lực nào.

Đội ngũ biên tập của phongthuygiacat.net
phongthuygiacat.net xây dựng profile cá nhân cho tất cả các biên tập viên với đầy đủ các thông tin rõ ràng để đảm bảo bản quyền với bài viết cũng như trách nhiệm với thông tin đưa lên trang web.

Chúng tôi luôn tách bạch rõ ràng giữa đội ngũ biên tập viên của web và đội ngũ nhân viên dành riêng cho các nhà quảng cáo, đối tác để đảm bảo biên tập viên thực hiện tốt nhất được vai trò đưa thông tin khách quan của mình, không nghiêng về bất cứ nhà đại diện, tài trợ nào.

Các biên tập viên của phongthuygiacat.net có trách nhiệm cung cấp thông tin về các sự kiện, vấn đề liên quan và các sản phẩm dịch vụ của công ty. Với mỗi bài viết xuất bản đều được tìm hiểu rất kĩ về đối tượng đến các ý kiến của chuyên gia để đảm tính chính sáng của luồng thông tin.

Quy trình tạo nên bài viết
Mỗi tuần, ban biên tập và ban cố vấn y tế của chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho những tin tức trong ngày.

Các biên tập viên của chúng tôi sẽ trò chuyện hằng ngày với các chuyên gia đầu ngành để có thể cung cấp các phân tích, cập nhật và hồ sơ để có thể tạo nên các tin tức và nội dung độc đáo nhất. Mỗi bài báo được viết ra sẽ được xem xét bởi ban biên tập viên cố vấn của chúng tôi.

Nguồn thông tin được lựa chọn để biên tập là các nguồn uy tín

Mỗi bài báo hoàn chỉnh trước khi được công bố sẽ được xem xét bởi một biên tập viên có chuyên môn để đảm bảo tính chính xác, phù hợp của ngôn ngữ và tính phù hợp của nội dung truyền tải. Tiếp theo đó, bài báo sẽ được xem xét bởi một biên tập viên chuyên biên tập để thay đổi và đảm bảo sự nhất quán trong phong cách viết, mạch văn, dấu câu và đảm bảo rằng mọi độc giả sẽ hiểu được nội dung được đưa ra. Cuối cùng, bài báo hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được công khai trên trang web của phongthuygiacat.net

Nội dung được cấp phép
Trang website dang trong quá trình xây dựng hoàn thiện nội dung

Điều khoản và điều kiện sử dụng
XIN HÃY ĐỌC THẬT KĨ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG SAU TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB.

Khi sử dụng trang web này có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, xin đừng sử dụng trang web này.

– Trang web của chúng tôi cung cấp những thông tin về bệnh lý, sản phẩm và dịch vụ của chính đơn vị chúng tôi

– Bảo mật dành cho trẻ em

– Về việc sử dụng nội dung

– Người dùng gửi User Submissions

– Bồi thường

– Giới thiệu chung

– Quyền hạn

– Thông báo và thủ tục dỡ bỏ dành cho đại lý bản quyền

– Thỏa thuận chung

Trang web của chúng tôi đại diện cho sản phẩm, dịch vụ của đơn vị chúng tôi

Các nội dung trên trang web của phongthuygiacat.net chẳng hạn như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được từ người cấp giấy phép của phongthuygiacat.net và các tài liệu khác trong trang web của phongthuygiacat.net chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin chung nhất về sản phẩm, dịch vụ, kiến thức mang tính chất tham khảo.

Nội dung liên quan tới sức khỏe và y tế trên trang web của phongthuygiacat.net có thể chứa các nội dung có liên quan tới các vấn đề giới tính và tính dục. Nếu cá nhân sử dụng trang web cảm thấy bị khó chịu hay xúc phạm bởi các nội dung này, cá nhân có thể dừng việc sử dụng trang web.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Thông tin trên web phongthuygiacat.net không được thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em ở độ tuổi dưới 18.

Về việc sử dụng nội dung

phongthuygiacat.net cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên trang web phongthuygiacat.net chỉ nhằm để phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại, mang tính chất tham khảo của bạn và đòi hỏi bạn giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối của tài liệu.

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất kỳ quy tắc đặc biệt áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các mặt hàng nhất định có thể truy cập được trên trang web phongthuygiacat.net có thể nằm trên một vị trí khác trong trang web và được đính kèm các điều khoản và điều kiện này để người dùng tham khảo.

Cảm ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích và sử dụng trang web của phongthuygiacat.net một cách thuận tiện. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc nhận xét nào về trang web, bao gồm bất cứ thông báo về các liên kết không hoạt động, hãy gửi thông tin đến chúng tôi gửi tới: Bộ phận bảo mật của phongthuygiacat.net

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!